ZiNi Legend tài trợ chuỗi sự kiện nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2020

ZiNi Legend đồng hành cùng Đỗ Mỹ Linh, trở thành nhà tài trợ chuỗi hoạt động nhân ái thuộc khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Việt Nam 2020 đã trở lại sau một thời gian chờ đợi. Vì ảnh hưởng của Covid-19, chương trình không thể diễn ra theo đúng kế hoạch. Hoa hậu Trần Tiểu Vy trở thành người có thời gian giữ vương miện lâu nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam. Đỗ Mỹ Linh cũng là một trong những cái tên được mong chờ khi “đường đua” nhan sắc này trở lại. Người đẹp có thành tích tốt trên đấu trường quốc tế, được ngôi vị Hoa hậu nhân ái tại Miss World 2017 với dự án “Cõng điện lên bản”.

Trở lại Hoa hậu Việt Nam 2020 với tư cách mới là giám khảo, Đỗ Mỹ Linh được xem là tiền bối truyền cảm hứng cho các thí sinh. Hoa hậu cùng thương hiệu do người Việt sáng lập, ZiNi Legend, sẽ đồng hành cùng các thí sinh tại chuỗi hoạt động nhân ái của Hoa hậu Việt Nam năm nay. Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng là gương mặt đại diện của một dòng sản phẩm từ ZiNi Legend – thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chống nắng cho da S Sun.

ZiNi Legend tài trợ chuỗi sự kiện nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2020 9
Đỗ Mỹ Linh trở thành đại sứ thương hiệu của thực phẩm bảo vệ sức khỏe SoSun, thuộc ZiNi Legend. SoSun không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy xác nhận nội dung quảng cáo SoSun số 2357/2020/XNQC-ATTP, cấp bởi Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế, ngày 17/7/2020. Ảnh: ZiNi Legend.

Khi đã trở thành người của công chúng, đặc biệt là các Hoa hậu, việc có vẻ ngoài chỉn chu và lộng lẫy là điều không thể thiếu. Đỗ Mỹ Linh cũng không ngoại lệ, cô nàng ngày càng chăm chút cho ngoại hình từ việc duy trì cân nặng, thay đổi nhiều phong cách thời trang đến chăm sóc sắc đẹp từ bên trong. Xuất hiện trước công chúng thời gian gần đây, Đỗ Mỹ Linh được khen ngợi bởi nhan sắc tươi trẻ, vẻ đẹp khỏe khoắn đúng với xu hướng phụ nữ hiện đại.

ZiNi Legend tài trợ chuỗi sự kiện nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2020 11
Bà Hoàng Tuyết Mai, CEO ZiNi Legend (ở giữa) cùng Đỗ Mỹ Linh (bìa phải). Ảnh: ZiNi Legend.

Với dự án Hoa hậu Nhân ái 2020, ZiNi Legend trở thành nhà tài trợ, song hành với chuỗi sự kiện thiện nguyện, góp phần chia sẻ các giá trị nhân văn cùng với các đại diện của Hoa hậu Việt Nam năm nay. Đây cũng là cơ hội để thương hiệu cùng xã hội góp sức, chung tay lan tỏa yêu thương, gắn kết trong giai đoạn này.

Bên cạnh đó, thông qua sản phẩm của mình, ZiNi Legend khẳng định luôn đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ Việt.

ZiNi Legend tài trợ chuỗi sự kiện nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2020 13
Từ trái sang: Hoa hậu Trần Tiểu Vy, bà Phạm Kim Dung, bà Hoàng Tuyết Mai cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: ZiNi Legend

Chia sẻ về phần thi này, bà Phạm Kim Dung, Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng, Phó Trưởng Ban tổ chức cho biết: “Ban đầu hoạt động ‘Người đẹp nhân ái’ chỉ được coi như là một phần thi nhỏ trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên qua thời gian, vòng thi này càng khẳng định giá trị to lớn. Chúng tôi xây cầu, làm nhà, làm được những công trình trị giá tỷ đồng, truyền cảm hứng rất lớn, tạo giá trị hoạt động văn hoá xã hội, mang giá trị vật chất cho người thụ hưởng”.

ZiNi Legend tài trợ chuỗi sự kiện nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2020 15
Lễ ký hợp đồng tài trợ giữa đại diện Hoa hậu Việt Nam 2020 và nhà tài trợ chính thức của Hoa hậu nhân ái – ZiNi Legend. Ảnh: Nguồn.

Nguồn: ngoisao.net

Trả lời