ZiNi legend ra mắt sản phẩm Viên uống S’SUN, thêm một lựa chọn hiệu quả cho phái đẹp

Dưới góc nhìn của chuyên gia và chia sẻ từ HH Đỗ Mỹ Linh, chống nắng hiệu quả cho da cũng cần xây dựng “lớp bảo vệ” khỏe mạnh từ bên trong cơ thể.

Xuất hiện trong buổi livestream ra mắt sản phẩm Viên uống S’Sun, sản phẩm mới của Công ty Zini Legend với sự tham gia của đại sứ thương hiệu – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, bà Hoàng Tuyết Mai – CEO Zini Legend và chuyên gia da liễu, thẩm mỹ – BRơi K.

ZiNi legend ra mắt sản phẩm Viên uống S’SUN, thêm một lựa chọn hiệu quả cho phái đẹp 7
Chương trình ra mắt sản phẩm Viên uống S’SUN

Chăm sóc một làn da khỏe đẹp cũng giống như nhịp sinh học của cơ thể khi một ngày bạn phải đáp ứng những nhu cầu về chế độ ăn uống, luyện tập, bổ sung dưỡng chất cần thiết để sản sinh năng lượng và các dưỡng chất duy trì sức khỏe cho một ngày hoạt động, làm việc và học tập hiệu quả… thì quy trình chăm sóc da hoàn hảo cũng không thể thiếu các bước quan trọng, nhất là bước chống nắng, bảo vệ da từ bên trong cơ thể.

Nói vấn đề này, bà Hoàng Tuyết Mai cũng chia sẻ những trải nghiệm của bản thân trong quá trình chăm sóc da, nhất là bước chống nắng toàn diện. Trên thực tế, nhiều người thường có thói quen dùng kem chống nắng bảo vệ da bên ngoài nhưng lại chưa quan tâm nhiều đến việc bổ sung bên trong bằng đường uống. Các sản phẩm kem chống nắng bên ngoài da có tác dụng như lớp màng chắn bảo vệ da khỏi ánh sáng, tia UV, ánh đèn điện thoại và các tác động từ bên ngoài khác. Tuy nhiên, để bảo vệ toàn diện cho một làn da sáng và khỏe cũng xuất phát từ nhiều yếu tố bên trong cơ thể như hàm lượng vitamin A, E, C, bổ sung chất chống oxy hóa và tăng cường Estrogen cho phụ nữ.

ZiNi legend ra mắt sản phẩm Viên uống S’SUN, thêm một lựa chọn hiệu quả cho phái đẹp 9
Bà Hoàng Tuyết Mai – CEO Zini Legend và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hiểu được tâm lý và mong muốn mang đến sản phẩm hỗ trợ trong việc bảo vệ, chăm sóc làn da khỏe mạnh cho người Việt, thương hiệu Zini Legend chính thức cho ra mắt sản phẩm Viên uống S’SUN. Sản phẩm được chuyển giao công thức độc quyền từ Nhật Bản, sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc..
Hơn cả một sản phẩm chống nắng, Viên uống S’SUN có tác dụng hỗ trợ bảo vệ da, giúp làm chậm quá trình lão hóa da, hỗ trợ làm đẹp da, giúp da sáng mịn với thành phần chính là Cao Lựu Đỏ, Cao trà xanh và Chiết xuất cây dương xỉ.

Cao lựu đỏ chứa liều cao vitamin A, E và C, nhiều hơn chất chống oxy hóa có trong trà xanh, do đó giúp làm chậm quá trình lão hóa da. Cao lựu đỏ cũng chứa flavonoid và axit phenolic, nhằm thúc đẩy tái tạo da. Lựu cũng làm giảm ảnh hưởng cháy nắng và làm dịu da hiệu quả. Đặc biệt trong quả lựu có các flavonoids chống kích ứng da, giúp da không bị khô, giúp tế bào da trao đổi và làn da luôn mềm mại.

ZiNi legend ra mắt sản phẩm Viên uống S’SUN, thêm một lựa chọn hiệu quả cho phái đẹp 11

Cũng theo chuyên gia, Viên uống S’SUN với thành phần chính từ thiên nhiên giúp an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, với trẻ từ 10 tuổi trở lên, nam giới và phụ nữ sau sinh 1 tháng có nhu cầu chăm sóc, chống nắng bảo vệ da khỏe đẹp từ bên trong.

Xuất hiện trong buổi livestream, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Đại sứ thương hiệu Viên uống S’SUN tại Việt Nam cũng có những chia sẻ về bí quyết để luôn duy trì được sự tươi trẻ và một làn da khỏe đẹp chính là thói quen chống nắng kết hợp dùng kem chống nắng bên ngoài và viên uống S SUN. Nàng hoa hậu bị thuyết phục trước công dụng mà sản phẩm mang lại, nhất là với phụ nữ, Viên uống S’SUN hỗ trợ bảo vệ da, giúp làm chậm quá trình lão hóa da, hỗ trợ làm đẹp da, giúp da sáng mịn. Ngoài ra, Viên uống S’SUN được bào chế dưới dạng viên nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng khi mang theo, đặc biệt là với phụ nữ hiện đại, bận rộn trong công việc.

Viên uống S’SUN được xem làm giải pháp hữu hiệu cho làn da chắc khỏe, hỗ trợ bảo vệ da, giúp làm chậm quá trình lão hóa da, hỗ trợ làm đẹp da, giúp da sáng mịn. Sự có mặt của Viên uống S’SUN hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam trong việc hỗ trợ chăm sóc làn da khỏe mạnh từ bên trong và bảo vệ da khỏi tác động tiêu cực bên ngoài để luôn rạng rỡ và tươi trẻ mỗi ngày.

Thông tin chi tiết về sản phẩm: https://chongnangnoisinh.vn/

Liên hệ hotline: 096 2274 095 – 0271 6536 888

Địa chỉ: Số 138 Đường 28 – Phường 6 – Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời