Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ 3 bí quyết chăm sóc da đẹp rạng ngời

Là một trong những hoa hậu Việt Nam sở hữu nhan sắc và thẻ hình nổi trội. Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn duy trì được phong độ sắc đẹp suốt từ thời kỳ đăng quang năm 2016 cho đến nay.

Bên cạnh sự thông minh, xinh đẹp và kỹ năng ứng xử khéo léo, nhẹ nhàng. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn sở hữu một làn da đẹp, trắng sáng và mịn màng không tỳ vết.

Để có được kết quả này, cô đã rất chú trọng đến quá trình chăm sóc da, chú ý đến các loại thực phẩm trong thực đơn mỗi ngày. Cô cũng chia sẻ với bạn đọc 3 bí quyết đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ về làn da của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ 3 bí quyết chăm sóc da đẹp rạng ngời 3

  • Tăng cường chất xơ trong khẩu phần ăn: Bổ sung chất xơ thông qua khẩu phần ăn mỗi ngày là điều quan trọng giúp cung cấp năng lượng, dưỡng chất cho cơ thể. Hỗ trợ thải độc tố và cải thiện tình trạng cho làn da
  • Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da vào mỗi sáng và mỗi tối để da luôn trong trạng thái mềm mịn, trắng sáng.
  • Dùng viên uống chống nắng nội sinh S°SUN để ngăn cản những tác động của ánh nắng, tia UV làm ảnh hưởng đến da. Bảo vệ và chăm sóc da hiệu quả.

Viên uống chống nắng nội sinh S°SUN là sản phẩm đại diện cho phái đẹp, cho sự năng động, tài năng và nhan sắc của phụ nữ hiện đại. Chỉ với 2 tuần trải nghiệm sản phẩm viên uống chống nắng nội sinh S°SUN, bạn sẽ có được một làn da khỏe mạnh, trắng mịn và rạng rỡ không ngờ.

Trả lời